Máy Mài Kính Cạnh Đứng FZM 10P với bộ điều khiển PLC và màn hình làm việc giúp người điều khiển có thể thay đổi độ dày của kính, tốc độ việc làm hoặc loại bỏ những vát cắt, kết thúc việc kiểm soát các cạnh. Ngoài ra, sản phẩm này có dùng để đánh bóng các cạnh, làm mịn mặt phẳng, phù hợp với đường thẳng viền với cạnh trên kính phẳng khác nhau.

Các bộ phận của Máy Mài Kính Cạnh Đứng FZM 10P được liên kết với nhau với kết cấu chịu được lực cao, các thành phần được dùng nhôm đúc để tạo nên giúp liên kết các yếu tố lại với nhau như những vòng bi đặc biệt. Người điều khiển có thể theo dõi được sự chuyển động bởi các bánh răng mà không cần sử dụng đến hệ thống dây chuyền mang lại độ chính xác cao cho sản phẩm.

FZM10P-1

Hình ảnh Máy Mài Kính Cạnh Đứng FZM 10P

Đặc điểm Máy Mài Kính Cạnh Đứng FZM 10P:

FZM 10P được thiết kế bằng sản phẩm gang nên các bộ phận này rất bền. Với các trục trước là một phần của cụm thiết bị nên có thể thay đổi được độ dày của kính như đối với các máy mài kính khác như: FZM10P, FJM10 / 45, FJM14 / 45.

Có một tùy chọn mà chỉ có dòng sản phẩm này có được đó là tính năng làm sạch mặt kính ở cuối giai đoạn chế tạo. Tùy chọn này được thực hiện với một ống thoát nước dạng PVC trong đó có một hệ thống thoát nước mịn rất dễ bảo trì.

Sản phẩm tham khảo: Máy Mài Kính Cạnh Đứng FZM 14

Vỏ của sản phẩm Máy Mài Kính Cạnh Đứng FZM 10P được bảo vệ bằng công tắc ngay bên ngoài giúp an toàn nhất cho người dùng theo đúng tiêu chuẩn CE.

Dây chuyền được trang bị với một điều chỉnh thẳng đứng và màn hình LED cho hệ thống loại bỏ thủy tinh, vì lý do này nó không phải là cần thiết để điều chỉnh vị trí của bánh xe, hành động thay vì trên bánh xe được đặt dưới băng tải.

Các máy được áp dụng để mài cạnh thẳng cho các kính sạng phẳng với nhiều kích cỡ và độ dày khác nhau. Máy Mài Kính Cạnh Đứng FZM 10P có thể mài thô, mài tinh, đánh bóng cho cạnh phẳng và cạnh vát, bo góc với cạnh thẳng có góc 45 độ.

Tốc độ chính xác và liên tục của truyền dẫn được tính toán với thời gian chính xác. Tùy vào kích thước, độ dày của kính mà người điều khiển điều chỉnh chiều đầu vào, chiều cao theo dõi để có thể kiểm soát được lượng mài của máy mài kính. Trong thời gian hoạt động của máy thì màn hình hiển thị kỹ thuật số tùy chọn cho độ dày kính. Với các bánh xe độc lập sẽ làm cho các cạnh phẳng được sáng bóng hơn.

Thông số kỹ thuật Máy Mài Kính Cạnh Đứng FZM 10P:

  • Kích thước khổ kính mài tối thiểu: 40×40 mm
  • Độ dày của kính: 3 – 30 mm
  • Tốc độ mài: 0.6 – 4.4 m/phút
  • Trọng lượng: 4500 Kg
  • Công suât: 5,5 KW
  • Kích thước: 7900 x 1250 x 2800 mm
  • Số đầu mài: 23
FZM10P

Cấu tạo mài của máy FZM10P