Máy mài kinh là một sản phẩm đặc thù, với thiết kế đặc biệt phải sử dụng công nghệ cao mới có thể sản xuất chế tạo ra được. Chính vì thế mà giá thành của chúng thường rất cao và thường phải nhập khẩu từ nước ngoài. Các khách hàng dựa vào kích thước của các tấm kính và yêu cầu công việc của mình có thể trang bị cho mình một máy mài kính phù hợp nhất.

Các máy mài kính cạnh đứng thuộc dòng FZM đều được trang bị hệ thống điều khiển bằng PLC rất thuận tiện cho người dùng khi chỉ cần dùng màn hình giao diện là có thể cài đặt các thông số cho sản phẩm. Với hệ thống các thiết bị và cấu hình hiện đại giúp cho các sản phẩm của dòng FZM thông dụng và được nhiều người tin dùng trong công nghiệp chế tạo đồ nội thất, đồ gia dụng và trang trí sản phẩm thủy tinh.

Sản phẩm Máy Mài Kính Cạnh Đứng FZM 14 là một công cụ hữu hiệu cho những ai đang cần một máy có thể cắt các cạnh, đánh bóng mặt phẳng. Sản phẩm này ngoài ra còn phù hợp cho các loại kính dùng để tạo đường viền và cạnh thẳng

Với thiết kế từ sự liên kết giữa các vòng bi đặc biệt giúp cho việc chuyển động của bánh răng được chính xác hơn mà không cần phải dùng đến hệ thống dây chuyền. Mang lại độ chính xác cao cho sản phẩm, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức.

Các bộ phận của Máy Mài Kính Cạnh Đứng FZM 14 được thiết kế bằng nguyên liệu gang nên rất bền, chắc chắn, tuổi thọ cao. Các cọc trước là một phần của chùm phía trước do đó giữ nguyên giá trị khi độ dày kính được thay đổi (FZM10P, FJM10 / 45, FJM14 / 45).

Sản phẩm tham khảo: Máy Mài Kính Cạnh Đứng FZM 10P , May kinh

may-mai-kinh-vat-canh-FZM14

Cấu tạo máy mài kính FZM 14

Máy Mài Kính Cạnh Đứng FZM 14 có một tùy chọn đặc biệt đó là chế độn làm sạch kính ở cuối quy trình chế tạo. Với một ống thoát nước PVC, hệ thống thoát nước mịn giúp dễ bảo trì sản phẩm.

Vỏ bảo vệ của sản phẩm có công tắc để đảm bảo người sử dụng luôn được an toàn theo tiêu chuẩn CE. Đây cũng là một trong những tính năng độc đáo khác của sản phẩm.

Lối chuyền được trang bị với một điều chỉnh thẳng đứng và màn hình LED cho hệ thống loại bỏ thủy tinh, vì lý do này nó không phải là cần thiết để điều chỉnh vị trí của bánh xe, hành động thay vì bánh xe đặt dưới băng tải.

Từ những tính năng và cấu tạo trên của Máy Mài Kính Cạnh Đứng FZM 14, quý khách hàng có thể xem xét từ nhu cầu của mình để trang bị một máy mài kính thích hợp với công việc của bạn. Là một công ty có uy tín trong việc phân phối các sản phẩm mài kính chính hãng, giá cả hợp lý, chất lượng tốt nhất. Khách hàng có nhu cầu mua Máy Mài Kính Cạnh Đứng FZM 14 vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ ĐẦU TƯ PHÚ SƠN (PHU SON CORPORATION), chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

FZM14-08