Máy Mài Kính Cạnh Đứng FZM9325 có cấu trúc ổn định. Các thông số xử lý có thể được điều chỉnh tự động. Chuỗi truyền rất thích hợp cho viền mép của đường thẳng với các cạnh kính phẳng khác nhau. Cạnh cần trục ở trước dịch chuyển rồi chiếu sáng một cách đồng bộ khi xử lý các độ dày khác nhau của kính.

Mô hình P với hệ thống điều khiển PLC với màn hình cảm ứng giao diện người và máy, điều này giúp khách hàng có thể thao tác điều chỉnh dễ dàng trên màn hình điều khiển.

Trong khi mô hình D là bán tự động với độ dày do màn hình LED hiển thị cung cấp, chiều rộng góc cạnh và góc, tốc độ làm việc và hoàn thành một cách chính xác nhât. Máy có tiếng ồn không quá 80 (dBA). Máy có thể xử lý 120mmx120mm tấm kính có bề rộng 3mm và độ dày của 3 ~ 25mm.

Tính năng kỹ thuật: cấu trúc dưới được hàn lại với nhau bởi hệ thống thép và xử lý bởi lão hóa nhân tạo.

Tham khảo thêm: Máy Mài Kính Cạnh Đứng FZM9325B

FZM 9325 FZM 9325 - 1Đánh giá Máy Mài Kính Cạnh Đứng FZM9325: Đảm bảo an toàn và đẩy nhanh tốc độ thực hiện của máy có thể mang hiệu quả tuyệt đối, tuổi thọ lâu dài. Các thiết bị đều có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm tra về các tiêu chuẩn để người dùng hoàn toàn yên tâm. Giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều chi phí, nhân công và thời gian do máy có tốc độ mài nhanh. Thao tác mài đơn giản. Chúng tôi cam kết về khả năng hoạt động, độ bền của thiết bị cũng như giá cả cạnh tranh hợp lý nhất trên thị trường. Các thiết bị có phụ tùng thay thế đầy đủ và dễ dàng sử dụng. Lựa chọn sản phẩm này cũng chính là một trong những thiết bị hiện đại và đảm bảo khả năng thúc tiến công việc hiện nay.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua Máy Mài Kính Cạnh Đứng FZM9325 truy cập website: http://phuson.vn/