Máy Mài Kính Vát Cạnh FXM371B thích hợp cho việc mài kính thẳng đường viền đôi kính phẳng. mài thô, mài tinh, đánh bóng và có thể được thực hiện tại một thời gian.

Áp dụng hệ thống điều khiển PLC, thiết lập các thông số xử lý qua giao diện, và kết thúc xử lý cùng một lúc. Nó có cấu trúc đáy ổn định hệ thống truyền tải chính xác và trơn tru. Các ổ đĩa vành đai truyền thông qua quyền lực mạnh mẽ và động cơ xuyên tần để điều khiển tốc độ, điện liên tục, quy tắc liên tục, sản lượng và thiết bị tiên tiến để kiểm soát. sản phẩm hoàn thành có hiệu quả đánh bóng cao. Nó là một trợ lý thiết bị lý tưởng cho đồ nội thất được chế biến món ăn kính thủy tinh và các nhà máy thủy tinh kiến trúc.

Máy mài kính được trang bị 11 trục chính dòng Edger đôi với LOW E-series phim tự động làm cỏ nhận ra mài và đám cưới của bộ phim cùng một lúc. Được trang bị LOW-E vành đai thời gian và thời gian thiết bị rửa nước đặc biệt để bảo vệ các bộ phim. Cung cấp một cách thuận tiện cho các LOW-E cách điện sản xuất thủy tinh. Chúng tôi có thể cung cấp các mô hình hiệu quả cao mà tốc độ truyền tải lên đến 8m / phút theo yêu cầu của khách hàng.

may-tu-dong-mai-vat-canh-fushan-fxm371b-01

Mô hình Máy Mài Kính Vát Cạnh FXM371B

Máy Mài Kính Vát Cạnh FXM371B với chuỗi truyền động thích hợp để vát mép và viền cho cửa kính và phẳng. Có các trục lên xuống kết cấu chùm tạo điều kiện để nghiền nhỏ thủy tinh.

Máy Mài Kính Vát Cạnh FXM371 với mô hình B được thiết kế với bộ điều khiển có màn hình hiển thị LED, hiển thị, chiều rộng góc cạnh và góc, tốc độ làm việc theo nhu cầu của doanh, điều này giúp các bạn có thể thao tác điều chỉnh dễ dàng trên màn hình điều khiển.

may-tu-dong-mai-vat-canh-fushan-fxm371b-02

Dòng máy FXM vát bao gồm 11 trục chính chuyển động chuỗi ổ đĩa đồng quản trị để xử lý cạnh Bevel và cạnh dưới của kính phẳng khác nhau, tạo ra hình dáng và góc độ thích hợp cho từng dòng sản phẩm. Đây là dòng máy mài kính bán chạy nhất trên thị trường do máy tích hợp các quá trình hoạt động bao gồm mài thô, mài chính xác và đánh bóng trong một máy cùng một lúc. Kính có độ dày tương tự có thể được xử lý liên tục bằng cách sử dụng thiết bị này; làm như mịn như bề mặt.

Thông số kỹ thuật Máy Mài Kính Vát Cạnh FXM371B

  • Kích thước kính mài tối thiểu: 120 x 120 mm
  • Tốc độ làm việc: 0,4-5,0 m / phút
  • Kích thước kính tối thiểu: 25mm * 25mm
  • Độ dày kính: 3mm-19mm
  • Độ rộng: 60mm
  • Góc: 2,5 ° -45 °
  • Trọng lượng: 5200 kg
  • Công suất: 11,4
  • Kích thước: 8300 mm x 1550 mm x 2250 mm
may-tu-dong-mai-vat-canh-fushan-fxm371b-03

PHÚ SƠN là đại lý được ủy quyền cung cấp các thiết bị và linh kiện máy mài kính chính hãng tại Việt Nam với các thương hiệu: FUSHAN, INTERMAC, LANDGLASS… Với bề dày kinh nghiệm suốt 10 năm. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, bên cạnh đó chúng tôi đã chuyển giao thành công rất nhiều các dự án tại các nhà máy sản xuất và chế tạo kính trên toàn quốc.