CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ ĐẦU TƯ PHÚ SƠN (PHU SON Corporation), thành lập ngày 16 tháng 5 năm 1998, là Công ty đầu tiên tại Việt Nam chuyên nghiệp cung cấp, chuyển giao công nghệ và hậu mãi các loại dây chuyền thiết bị công nghiệp sản xuất gia công kính.

Trong suốt hơn 20 năm trưởng thành và phát triển, Công ty luôn luôn được đánh giá là Đối tác đáng tin cậy của các Hãng chế tạo thiết bị công nghiệp hàng đầu thế giới và là Đơn vị cung cấp uy tín nhiều năm liên tiếp của các chủ đầu tư, các nhà sản xuất gia công kính trên khắp Việt Nam. Chúng tôi là Đại lý chính thức được ủy quyền cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ và hậu mãi trên toàn lãnh thổ Việt Nam cho các Hãng chế tạo: FUSHAN, INTERMAC, LANDGLASS, YUEGAO, BLUETECH, YR, YF WATER JET, CHAOYANG, TENON, YBKE, HISENG, TOPTECH, GLASSMAN, GLASFULL, HUMAM, GOLD STONE, UNITED OSD…

Một trong những kho hàng của PHU SON Corporation

(add: Lô A2CN6, Cụm CN Từ Liêm, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Qua nhiều năm đồng hành cùng các thương hiệu nổi tiếng thế giới này, chúng tôi đã cung cấp và chuyển giao công nghệ thành công hơn 4000 dây chuyền máy móc thiết bị công nghiệp ngành Kính cho các khách hàng trên toàn quốc. Những thành tích đó là kết quả gặt hái được bằng sự tận tâm, tận lực xây dựng uy tín Công ty của đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên với những chiến lược phát triển Công ty đồng bộ và toàn diện.

Với tầm nhìn chiến lược, nguồn lực tài chính mạnh, uy tín lớn, đầu tư phát triển bền vững, theo đuổi những chính sách chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, chinh phục những mục tiêu phát triển lâu dài, PHU SON Corporation luôn đi đầu trong việc khai thác và cung cấp những công nghệ thế hệ tiên tiến nhất trên thế giới và tư vấn chuyên nghiệp nhất để các nhà đầu tư đưa ra các quyết định lựa chọn các loại dây chuyền thiết bị có chất lượng tốt nhất với mức ngân sách đầu tư thấp nhất. Công ty cam kết sẽ mang đến những nguồn động lực không bao giờ cạn, sáng tạo, đoàn kết, mạnh mẽ và năng động, đóng góp vì sự phát triển của môi trường, con người và sự phồn vinh của xã hội trên cở sở đảm bảo lợi ích cho đối tác, khách hàng và chính bản thân doanh nghiệp.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của PHU SON Corporation là đem lại sự tin tưởng tuyệt đối và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng; kiến tạo một xã hội văn minh, phát triển bền vững bằng những sản phẩm, dịch vụ có ưu điểm vượt trội, công nghệ cao, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Một doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững chỉ khi mọi thành viên đều sẵn sàng hợp tác với khách hàng và đối tác bằng niềm đam mê, lòng yêu nghề và thành tâm cống hiến cho xã hội với tất cả tài năng cùng lòng nhiệt huyết của mình.