Máy Mài Kính Vát Cạnh FXM251D bao gồm chuỗi truyền với cọc chất lượng cao, phù hợp cho vát mép và viền khác nhau kính phẳng và gương, Model P với hệ thống điều khiển PLC với giao diện màn hình cảm ứng LCD. Trong khi mô hình D là bán tự động với độ dày do màn hình LED hiển thị cung cấp, chiều rộng góc cạnh và góc, tốc độ làm việc và hoàn thành một cách chính xác nhât.

FXM251D-01

Để mài được kính thì bắt buộc mọi người phải sử dụng đến máy mài kính chuyên dụng, các máy mài thông thường sẽ làm kính bị vỡ nhau khi tiếp xúc. Máy mài kính hiện nay giúp đánh bóng, mài kính mà không gây nứt, vỡ. Dùng sản phẩm này để sản xuất các loại kính có chất lượng cao để trang trí.

Máy Mài Kính Vát Cạnh FXM251D được thiết kế có băng tải đưa kính tự động ra vào phù hợp để mài các loại kính thẳng và gương. FXM251D bao gồm một series sản phẩm với máy loại A dùng điều chỉnh bằng tay, loại B có thêm chế độ điều khiển tự động vó đèn LED hiện các thông số về kính như: độ rộng, độ dày, góc mài và tốc độ mài cho người điều khiển điều chỉnh. Loại máy C có trang bị bộ điều khiển bằng PLC và màn hình tinh thể lỏng.

Máy Mài Kính Vát Cạnh FXM251D có chuỗi truyền với cọc có chất lượng cao, thích hợp cho việc dùng máy để tạo các vát mép và viền khác nhau cho kính phẳng, gương. Trong khi mô hình P có hệ thống điều khiển PLC với giao diện màn hình cảm ứng LCD thì với mô hình loại D lại được trang bị là bán tự động và có màn hình dạng LED để hiện thị cung cấp cho người điều khiển các thông số về chiều rộng, góc, tốc độ làm việc giúp nâng cao hiệu quả, hoàn thành công việc chính xác nhất.

Máy được thiết kế với băng tải đưa kính ra vào. Thích hợp cho mài kính phẳng và gương. Máy loại A điều chỉnh bằng tay, loại B điều chỉnh tự động với đèn LED hiện các thông số độ dày, độ rộng, góc mài và tốc độ mài. Loại C điều khiển bằng PLC và màn hình tinh thể lỏng.

Dòng FXM251D máy mài kính vát cạnh theo đường thẳng máy vát tích hợp mài thô, mài chính xác và đánh bóng cùng 1 lúc trong cùng một máy. Nó sẽ sử dụng ổ Ban chuỗi được nhập khẩu nên có động cơ chất lượng cao và ống thủy thần trong đó cho thấy các thông số kỹ thuật của kính. Loạt FXM251 8 máy trục vát phù hợp cho vát và bên viền kính phẳng với kích thước khác nhau và độ dày khác nhau.

Máy Mài Kính Vát Cạnh FXM251D có thể mài kính theo đường thẳng máy vát có thể mài thô và mài chính xác, đánh bóng trong cùng một thời điểm máy hoạt động. Sử dụng một ổ ban chuỗi với chất lượng cao, được nhập khẩu từ ngoài cùng với ống thủy thần để cho hiển thị rõ hơn các thông số kỹ thuật của kính.

Máy Mài Kính Vát Cạnh FXM251D có 8 máy trục vát phù hợp cho vát và bên viền kính phẳng với kích thước khác nhau và độ dày khác nhau giúp xử lý được tấm kính có kích thước tối thiểu 120x120mm có chiều rộng 30mm và độ dày trong khoảng từ 3- 20mm.

Thông số kỹ thuật Máy Mài Kính Cạnh Đứng FZM8325D

 • Kích thước khổ kính mài tối thiểu: 120 x 120 mm
 • Độ dày của kính: 3 – 20 mm
 • Tốc độ mài: 0.6 – 3,0 m/phút
 • Trọng lượng: 4000 Kg
 • Công suât: 8.8 KW
 • Kích thước: 7670 x 1250 x 2520 mm
 • Số đầu mài: 15.8

FZM 8325D-02

Phú Sơn hân hạnh là nhà cung cấp máy kính hàng đầu tại Việt Nam, với chính sách bảo hành hậu mãi vô cùng hấp dẫn. Để được giải đáp thắc mắc các bạn có thể liên hệ theo:

 • HÀ NỘI

  Lô A21, số 88 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

  Tel: 04.38574471        Fax: 04.3537 3365

  HỒ CHÍ MINH

  Số 9/9 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. HCM

  Tel: 08.38118167        Fax: 08.3719 0838