Để có thể mài được kính thì bắt buộc các công nghiệp chế tạo kính phải sử dụng đến các loại máy mài kính chuyên dụng. Nếu sử dụng các loại máy mài thông thường sẽ khiến kính bị vỡ ngay khi vừa tiếp xúc.

Máy mái kính có tác dụng đánh bóng mặt một tấm kính mà không gây ra hiện tượng nứt hoặc rạn. Phần lớn các loại máy mài kính dùng chủ yếu để sản xuất các loại kính đẹp hoặc chất lượng cao dùng để trang trí trong các khu vực nhà hàng, khách sạn,… đem lại sự sang trọng và đẳng cấp cho các khu vực đó.

Để có thể sản xuất ra những chiếc máy mài kính này, cần phải sử dụng đến các công nghệ hiện đại nhất vì chúng có thiết kế rất đặc biệt. Chính bởi vậy mà giá cả của các loại máy này thường rất cao và phần đa được nhập khẩu từ nước ngoài về.

Phụ thuộc vào kích thước của các tấm kính mà bạn muốn gia công thì bạn sẽ xác định được loại máy mài nào mình cần dùng. Hiện nay, có các loại máy mài kính thông dụng như: máy mài kính cạnh đứng, máy mài kính cạnh vát, máy mài kính song cạnh, máy mài kính bốn cạnh, đa hình…

Ví dụ, muốn mài kính với những tấm kính có kích thước vào khoảng 120 x 120 mm, kính phẳng và có viền thì người dùng có thể chọn Máy Mài Kính Cạnh Đứng FZM8325D để sử dụng.

Máy Mài Kính Cạnh Đứng FZM8325D được thiết kế có chuỗi truyền động giúp máy hoạt động trơn tru, thích hợp cho các loại kính mài theo đường viền thẳng. Được trang bị màn hình hiển thị điều khiển theo dạng mẫu -D và màn hình LED giúp hiển thị độ dày kính, tốc độ của máy. Người dùng có thể điều khiển các thông số như: tốc độ, kích thước kính, độ dày, độ vát… trực tiếp trên màn hình giúp công việc dễ dàng hơn bao giờ hết.

may-mai-canh-dung-FZM-8325D

Cấu tạo Máy Mài Kính Cạnh Đứng FZM8325D

Ngoài ra, với thiết kế cho việc đánh bóng là trục phẳng với trang bị khí nén nên việc đánh bóng kính sẽ nhanh hơn và chính xác cho mỗi sản phẩm. Các cạnh được thực hiện với chùm trước khi thay đổi độ dày kính.

Thông số kỹ thuật Máy Mài Kính Cạnh Đứng FZM8325D

  • Kích thước khổ kính mài tối thiểu: 120 x 120 mm
  • Độ dày của kính: 3 – 25 mm
  • Tốc độ mài: 1,0 – 5,0 m/phút
  • Trọng lượng: 2500 Kg
  • Công suât: 5,5 KW
  • Kích thước: 6800 x 1050 x 2500 mm
  • Số đầu mài: 17
 
may-mai-kinh-canh-dung-FZM 8325D-1

Dây chuyền đá mài kính FZM 8235D

Quý khách có nhu cầu mua những chiếc máy mài kính đa năng với nhiều cách mài khác nhau như: mài mặt kính, mài góc cạnh, mài nghệ thuật… Quý khách nên mua chúng từ những công ty có uy tín, mua các sản phẩm chính hãng, đảm bảo mức giá hợp lý và chất lượng sản phẩm tốt nhất có thể.

Với kinh nghiệm 20 năm phân phối các thiết bị công nghiệp về kính. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất với chế độ ưu đãi và hậu mãi tốt nhất. Để nhận được những tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như các chương trình ưu đãi, quý khách vui lòng truy cập website: http://phuson.vn/