Máy Mài Kính Vát Cạnh FXM261P/FXM261D tích hợp chuỗi truyền động thích hợp cho vát mép và viền khác nhau của kính phẳng và gương.

Ngoài ra Máy Mài Kính Vát Cạnh FXM261P/FXM261D còn sử dụng hệ trục lên và xuống cơ cấu trước chùm, tạo điều kiện thích hợp cho nghiền nhỏ kích thước khảm thủy tinh, mài vát cạnh của các sản phẩm tinh xảo.

Máy mài kính vát cạnh có Model A nhãn kiểm soát trong khi mô hình D là điện điều khiển với độ dày LED hiển thị, chiều rộng góc cạnh và góc, tốc độ làm việc theo nhu cầu của doanh nghiệp. Mô hình P với hệ thống điều khiển PLC với màn hình cảm ứng giao diện người  và máy máy, điều này giúp các bạn có thể thao tác điều chỉnh dễ dàng trên màn hình điều khiển.

FXM261P-01 FXM261P-02

Dòng FXM261P/FXM261D máy vát bảo gồm 9 trục chính chuyển động chuỗi ổ đĩa đồng quản trị để xử lý cạnh Bevel và cạnh dưới của kính phẳng khác nhau, tạo ra hình dáng và góc độ thích hợp cho từng dòng sản phẩm. Máy tích hợp các quá trình hoạt động bao gồm mài thô, mài chính xác và đánh bóng trong một máy cùng một lúc. Kính có độ dày tương tự có thể được xử lý liên tục bằng cách sử dụng thiết bị này; góc xiên đánh bóng là như mịn như bề mặt. Loạt FXM261 tự động dọc 9 cọc kính thẳng dòng máy vát là thích hợp cho các loại kính phẳng và kính khảm.

Máy Mài Kính Vát Cạnh FXM261P/FXM261D là máy vát gồm có 9 trục chính chuyển động theo chuỗi để xử lý các cạnh của kính. Với các cạnh dưới và kính phẳng khác nhau từ đó tạo ra các hình dáng đa dạng cho các sản phẩm.

Máy tích hợp các quá trình hoạt động bao gồm mài thô, mài chính xác và đánh bóng trong một máy cùng một lúc. Kính có độ dày tương tự có thể được xử lý liên tục bằng cách sử dụng thiết bị này; góc xiên đánh bóng là như mịn như bề mặt. Loạt FXM261 tự động dọc 9 cọc kính thẳng dòng máy vát là thích hợp cho các loại kính phẳng và kính. Máy Mài Kính Vát Cạnh FXM261P/FXM261D với 9 máy vát trục chính có thể xử lý tấm kính có kích thước khổ tối thiểu 25×25 mm với bề rộng 40mm và độ dày trong khoảng từ 3 – 19mm.

Thông số kỹ thuật của Máy Mài Kính Vát Cạnh FXM261P/FXM261D:

  • Kích thước khổ kính mài tối thiểu: 25×25 mm
  • Độ dày của kính: 3 – 19 mm
  • Tốc độ mài: 0.6 – 3.0 m/phút
  • Trọng lượng: 4000 Kg
  • Công suât: 8.8 KW
  • Kích thước: 8100 x 1100 x 2000 mm
  • Số đầu mài: 22

FXM261P-03

Là công ty chuyên kinh doanh, cung cấp các loại máy móc và thiết bị công nghiệp, với 20 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm kinh doanh chính bao gồm: máy mài kính, đá mài kính. Chúng tôi tự tin là nhà phân phối hàng đầu về các thiết bị công nghiệp, cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng cao nhất có thể có! Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin, các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp và và mua Máy Mài Kính Vát Cạnh FXM261P/FXM261D cũng như các thiết bị dùng cho máy mài kính vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ ĐẦU TƯ PHÚ SƠN