Series máy mài kính cạnh đứng FZM10325B sử dụng hệ thống điều khiển bằng PLC. Người sử dụng thông qua giao diện màn hình có thể cài đặt được các thông số cho sản phẩm. Với sản phẩm Máy Mài Kính Cạnh Đứng FZM10325B các bước mài thô, mài mịn và đánh bóng đều có thể được thực hiện cùng một thời điểm.

Series máy mài kính cạnh đứng FZM có cấu trúc ổn định, được trang bị hệ thống truyền tải chắc chắn giúp máy hoạt động chính xác và đều đặn. Với hệ thống kiểm soát cấu hình hiện đại nên việc kiểm soát kích thước của sản phẩm dễ dàng cho người dùng. Sản phẩm phù hợp với việc chế tạo đồ nội thất và đồ gia dụng, trang trí bằng thủy tinh.

Cấu trúc dưới được hàn lại với nhau bởi hệ thống thép và xử lý bởi lão hóa nhân tạo. Chiều rộng của cấu trúc dưới cùng có thể được điều chỉnh bởi hai thẳng đường thẳng cán lướt phụ trợ, hai bóng vít truyền thanh, tốc độ điều chỉnh trong các phần bằng cách xuyên tần số.

Được trang bị các chuỗi truyền động nên sản phẩm FZM10325B thường được dùng để xay, đánh bóng các cạnh phẳng đứng, và các cạnh có góc 45 °. Bởi vì máy được trang bị động cơ mài có thể hoạt động liên tục không ngừng nghỉ nên đảm bảo hiệu suất công việc nhanh chóng, chất lượng cao. Các cạnh mài song song đảm bảo được kích thước ổn định và chính xác.

Các nhà giá công muốn tìm một sản phẩm có góc máy mài kính an toàn và chức năng tự đông thì không nên bỏ qua sản phẩm này. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho các nhà gia công đang hoạt động trong lĩnh vực chế tạo các vật dụng có kích thước nhỏ và kính công nghiệp – các sản phẩm yêu cầu độ chính xác trong từng chi tiết.

Các bộ phận của máy được làm bằng chất liệu gang nên rất chắc chắn, bền và tuổi thọ cao. Người dùng có thể điều chỉnh tốc độ mài của máy thông qua giao diện màn hình rất đơn giản và dễ sử dụng. Sản phẩm khá ổn định vì có đầu vào và đầu ra của băng tải sử dụng dây đai truyền động.

FZM10325B

Thông số kỹ thuật Máy Mài Kính Cạnh Đứng FZM10325B

  • Kích thước khổ kính mài tối thiểu: 150 x 150 mm
  • Độ dày của kính: 3 – 25 mm
  • Tốc độ mài: 1,0 – 5,0 m/phút
  • Trọng lượng: 4000 Kg
  • Công suât: 8,8 KW
  • Kích thước: 7800 x 1000 x 2250 mm
  • Số đầu mài: 20

PHÚ SƠN là đại lý được ủy quyền cung cấp các thiết bị và linh kiện máy mài kính chính hãng tại Việt Nam với các thương hiệu: FUSHAN, INTERMAC, LANDGLASS… Với bề dày kinh nghiệm suốt 20 năm. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, bên cạnh đó chúng tôi đã chuyển giao thành công rất nhiều các dự án tại các nhà máy sản xuất và chế tạo kính trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu mua, lắp đặt và sử dụng các sản phẩm, thiết bị, linh kiện máy mài kính, đặc biệt là sản phẩm Máy Mài Kính Cạnh Đứng FZM10325B chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn bất kỳ lúc nào trong ngày.

FZM10325B-01