Master 23 – máy trung tâm điều khiển bằng PC dành cho những doanh nghiệp đang tiến những bước đầu tiên vào thế giới tự động hóa của lĩnh vực công nghiệp gia công kính. Đặc trưng chính của loại thiết bị công nghiệp này là sự linh hoạt và dễ sử dụng thông qua điều khiển bằng PC.

Với công nghệ cao và sự linh hoạt trong sử dụng,Master 23 mang đến hiệu suất sản xuất cao và hiệu quả kinh tế cho các nhà gia công. Dòng máy này không chỉ làm hài lòng các doanh nghiệp lớn mà còn phù hợp với các nhà gia công cỡ nhỏ .

Một số hình ảnh minh họa

master-23 Master 23 thực hiện những quy trình gia công khó nhất và phức tạp nhất, đưa đến thành phẩm kính hoàn hảo Master 23 được trang bị trục C, nâng cao độ linh hoạt cho người vận hành máy.
  • Cấu trúc máy
Máy có kết cấu thép chăc chắn, bàn cắt bằng nhôm đặc đảm bảo độ phẳng tối ưu.  Master 23 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các sản phẩm kính cắt hoàn hảo
  • Bộ thay dao (tự chọn)
Bộ thay dao ở 18 vị trí thực hiện thao tác thay trong thời gian nhanh nhất
  • Hệ thống điều khiển máy

Master 23 được trang bị hệ thống điều khiển tích hợp IWC với giao diện Window. Đây là một bước tiến quan trọng trong thiết kế của dòng máy này. Máy tính với hệ điều hành Windows XP dễ sử dụng, thân thiện với người đứng máy và kết nối hoàn toàn với hệ thống mạng của nhà cung cấp, do đó nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật tối ưu. Máy tính có driver CD-ROM, modem và thẻ nhớ, màn hình 15’’. Modem máy tính và phần mềm hỗ trợ qua mạng cho phép chẩn đoán lỗi phần mềm từ xa. Đồng thời cũng có thể kết nối Webcam đến máy tính, do đó có thể truyền tải các hình ảnh của máy đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hậu mãi của nhà cung cấp.

pdf-download1