Genius CT-RED - 01

Genius CT-RED là dòng máy được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của máy cắt CNC dùng cho cắt kính nguyên khổ thẳng và đa hình khổ siêu lớn. Một trong những cách tân về công nghệ mang tính cách mạng trên dòng máy này là máy được điểu khiển bởi máy tính giao diện Windows, mang đến cho người sử dụng tiện ích, kết nối và dễ sử dụng đã chứng minh chính sách hướng đến khách hàng trên toàn thế giới của Intermac. Genius CT-RED là dòng máy đa năng với các chương trình được lập trình theo mô đun đã đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của các nhà gia công cỡ lớn, vừa và nhỏ.

Genius CT-RED - 02

Đầu cắt máy INTERMAC Genius CT-RED

Genius CT-RED được trang bị với đầu cắt công nghệ cao kết hợp với hệ thống điều khiển cắt tự động. Thiết bị này có tác dụng điều khiển áp lực cắp của dao cắt kính từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc quá trình cắt, tự động điều chỉnh áp lực cắt dựa trên hình khối của đường cắt. Máy tính với chức năng điều khiển tốc độ của các trục cùng với các thiết bị điện và cơ khí chất lượng cao đã tối ưu hóa thời gian cắt, mang lại sự linh động và liên tục cho quá trình vận hành máy.

  Genius CT-RED - 03  

Hệ điều hành máy INTERMAC Genius CT-RED

Genius CT-RED mang đến một công nghệ hoàn toàn mới trong lĩnh vực chế tạo máy cắt kính đó là điều khiển số IWNC tích hợp với máy tính cá nhân chạy giao diện Windows. Với máy tính giao diện Windows, Genius CT-RED mang đến công nghệ cao, dễ sử dụng, có tính trực quan và cung cấp sự kết nối với hệ thống mạng trên toàn thế giới. Máy tính được trang bị CD-ROM, modem 3,5’’ và thẻ mạng, màn hình màu 15’’ và Windows XP. Modem máy tính và phần mềm dịch vụ từ xa cho phép việc chẩn đoán hiện tượng máy từ xa cũng như nâng cấp hoặc thay đổi phần mềm mà không cần đứng máy trực tiếp. Đồng thời, công nghệ này cũng cho phép kết nối webcam đến máy tính, giúp tiết kiệm thời gian gửi các hình ảnh hoặc dữ liệu đến bộ phận bảo hành và hậu mãi của Intermac.

Máy thiết kế 3 chiều, trục C hoàn toàn độc lập xoay không giới hạn để cắt cong tốc độ nhanh (các máy thông thường sẽ không có thiết kế trục C độc lập nên khi cắt cong sẽ chạy tốc độ chậm và đầu cắt sẽ bị miết lết xuống kính chứ không tự động xoay theo yêu cầu cắt).

Máy có chức năng hoàn toàn tự động in và dán nhãn đã có các nội dung của lệnh sản xuất, logo và thương hiệu của nhà gia công kính, tên hoặc mã hiêu khách hàng, tính chất đơn hàng, mã vạch hoặc mã QR.

Máy có chức năng mài lớp mạ low.e dạng bánh mài hoặc dạng chổi

Máy có trung tâm thay dao 6 điểm giúp máy có thể thay dao cắt theo độ dày từng lệnh cắt và theo yêu cầu cắt thẳng hay căt cong trên từng tấm kính hoàn toàn tự động..

Máy có thể cắt decal dán trên kính giúp nhà gia công có thể cắt bất kỳ hình hoa văn cầu kỳ nào, sau đó bóc phần âm bản và phun cát hoặc xử lý bằng hóa chất để tạo thành các tác phẩm kính nghệ thuật hoàn hảo.

Máy có dây đai tự động nhận kính từ robot nạp kính và tự động chuyển kính sang bàn tách bẻ kính tạo thành 1 dây chuyền hoàn toàn tự động nạp-cắt-bẻ tách kính.

Máy có chức năng chép hình giúp máy cắt chép lại hình mẫu sản phẩm bất kỳ rồi nạp lại kiểu dáng cắt để máy cắt thành phẩm 100% đúng với sản phẩm mẫu theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Máy có định vị tại điểm 0 và định vị tự động bằng Lazer giúp có thể đặt tấm kính ở bất cứ đâu trên bàn cắt máy đều có thể định hình cắt chính xác và giúp máy cắt kính 2 lớp chính xác khi cắt mặt 1 rồi di chuyển và lật mặt cắt mặt 4.

Bao gồm gói phần mềm trọn bộ tối ưu hóa Iedit, phần mềm tạo nhãn dán (có dao diện sẵn cho thiết kế logo và thương hiệu của nhà gia công kính, tên hoặc mã hiêu khách hàng, tính chất đơn hàng, mã vạch hoặc mã QR, phần mềm nhập dữ liệu từ file Exel hoặc file định dạng Text).

Máy chế tạo tại Italy.

Giới thiệu chi tiết máy INTERMAC Genius CT-RED