Genius 37 RS – A là dòng máy được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của máy cắt CNC dùng cho cắt kính nguyên khổ thẳng và có hình khối. Một trong những cách tân về công nghệ mang tính cách mạng trên dòng máy này là máy được điểu khiển bởi máy tính giao diện Windows, mang đến cho người sử dụng tiện ích, kết nối và dễ sử dụng đã chứng minh chính sách hướng đến khách hàng trên toàn thế giới của Intermac. Genius 37 CT RS là dòng máy đa năng với các chương trình được lập trình theo mô đun đã đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của các nhà gia công cỡ nhỏ và các doanh nghiệp vừa và lớn

may-cat-kinh-genius-37-ct-rs-01

Đầu cắt máy Genius 37 RS – A

Genius 37 RS – A được trang bị với đầu cắt công nghệ cao kết hợp với hệ thống điều khiển cắt tự động. Thiết bị này có tác dụng điều khiển áp lực cắp của dao cắt kính từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc quá trình cắt, tự động điều chỉnh áp lực cắt dựa trên hình khối của đường cắt. Máy tính với chức năng điều khiển tốc độ của các trục cùng với các thiết bị điện và cơ khí chất lượng cao đã tối ưu hóa thời gian cắt, mang lại sự linh động và liên tục cho quá trình vận hành máy.

may-cat-kinh-genius-37-ct-rs-02 may-cat-kinh-genius-37-ct-rs-03 Hệ điều hành máy Genius 37 RS – A

Genius 37 RS – A mang đến một công nghệ hoàn toàn mới trong lĩnh vực chế tạo máy cắt kính đó là điều khiển số IWNC tích hợp với máy tính cá nhân chạy giao diện Windows. Với máy tính giao diện Windows, Genius 37 CT RS mang đến công nghệ cao, dễ sử dụng, có tính trực quan và cung cấp sự kết nối với hệ thống mạng trên toàn thế giới. Máy tính được trang bị CD-ROM, modem và thẻ mạng, màn hình màu 17’’ và Windows XP. Modem máy tính và phần mềm dịch vụ từ xa cho phép việc chẩn đoán hiện tượng máy từ xa cũng như nâng cấp hoặc thay đổi phần mềm mà không cần đứng máy trực tiếp. Đồng thời, công nghệ này cũng cho phép kết nối webcam đến máy tính, giúp tiết kiệm thời gian gửi các hình ảnh hoặc dữ liệu đến bộ phận bảo hành và hậu mãi của Intermac.

may-cat-kinh-genius-37-ct-rs-04 pdf-download1