PHU SON Corporation lắp đặt dây chuyền tự động sản xuất kính dán an toàn cao cấp BLUETECH tại nhà máy DAI DUONG GLASS.

PHU SON Corporation, với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với việc cung cấp rất rất nhiều dây chuyền tự động sản xuất kính dán an toàn trên khắp cả nước, đã phối kết hợp với các nhà chế tạo hàng đầu thế giới phân tích, xây dựng phương án, giải pháp và thử nghiệm thành công để đưa ra những thiết kế và giải pháp hoàn hảo nhằm chế tạo các dây chuyền thế hệ mới với nhiều tính năng, công nghệ, linh kiện cấu thành và bí quyết kỹ thuật đã giúp đảm bảo:

* Loại bỏ rủi ro chất bẩn mốc còn bám dính từ lớp bột phủ hay giấy lót lên bề mặt tấm kính giúp tấm kính thành phẩm siêu trong.

* Tốc độ sản xuất siêu nhanh giúp sản lượng siêu lớn, giảm tối đa chi phí sản xuất.

* Hệ thống dây chuyền công nghệ cao với kết cấu chính xác cân chuẩn giúp sản xuất tấm kính theo chiều ngang rút ngắn gần 30% thời gian hoàn thành sản xuất mỗi tấm kính .

* Robot ghép kính được định vị bằng lazer và cảm biến quang (loại bỏ chức năng định vị bằng thanh chặn), chuyển động bằng động servo & driver và dẫn trượt bằng bánh răng theo nguyên lý vận hành của máy CNC, nâng hạ theo phương thẳng đứng và được điều kiển hoàn toàn tự động thông qua PLC & màn hình tinh thể lỏng giúp tạo ra các cặp kính ghép có độ chuẩn xác cả 4 cạnh đồng đều hoàn hảo.

* Cơ chế vận hành thông minh giúp các tấm kính được nạp liên tục và luôn duy trì cả chục tấm kính trải dài từ đầu đến đuôi dây chuyền và tốc độ luôn được biến thiên thông minh giúp các tấm kính có thể tăng tốc độ nhanh hoặc giảm chậm hoặc dừng ở mỗi khoang và mỗi mỗi khoảnh khắc phù hợp cơ chế vận hành thông minh.

* Tạo nhiệt nóng bằng tia hồng ngoại với nhiệt phát xạ, nhiệt thẩm thấu nhanh và đồng đều, nhiệt bề mặt tấm kính thấp.

* Công nghệ đối lưu tuần hoàn nhiệt giúp nhiệt thẩm thấu nhanh, nâng cao hiệu quả tiết kiệm năng lượng, kính được thẩm thấu nhiệt đồng đều và nâng cao hiệu quả sản xuất xuất, đặc biệt tối ưu cho sản xuất kính cường lực dán và kính dán có nguyên liệu là kính low.e phủ mềm.

***** Đặc biệt, giá của hãng trước là ngoài tầm với do công nghệ cao và định vị số 1, nhưng giờ đây, sau nhiều nỗ lực đàm phán, mức ngân sách đầu tư một dây chuyền của hãng đã về ngưỡng cực kỳ hấp dẫn với bất cứ nhà đầu tư nào.