Lần đầu tiên Máy CNC cắt kính đa hình với chức năng tự in tự dán nhãn có chứa mã vạch và QR code kết hợp chức năng mài lớp mạ Low.E bằng bằng bánh mài (các máy trước đây cung cấp cho các nhà máy EUROWINDOW và các nhà máy chuyên gia công kính hộp có nguyên liệu là kính Low.E phủ mềm bằng chổi mài) cùng nhiều tính năng hữu ích vượt trội khác về Việt Nam.

PHU SON Corporation đóng container Máy cắt kính INTERMAC Genius 61 CT RED tại Persaro – Italy cho TCT VIGLACERA.

* Máy thiết kế 3 trục, trục C hoàn toàn độc lập xoay không giới hạn để cắt cong tốc độ nhanh (các máy thông thường sẽ không có thiết kế trục C độc lập nên khi cắt cong sẽ chạy tốc độ chậm và đầu cắt sẽ bị miết lết xuống kính chứ không tự động xoay theo yêu cầu cắt).

* Máy có chức năng hoàn toàn tự động in và dán nhãn đã có các nội dung của lệnh sản xuất, logo và thương hiệu của nhà gia công kính, tên hoặc mã hiêu khách hàng, tính chất đơn hàng, mã vạch hoặc mã QR.

* Máy có chức năng mài lớp mạ low.e dạng bánh mài hoặc dạng chổi

* Máy có trung tâm thay dao 6 điểm giúp máy có thể thay dao cắt theo độ dày từng lệnh cắt và theo yêu cầu cắt thẳng hay căt cong trên từng tấm kính hoàn toàn tự động..

* Máy có thể cắt decal dán trên kính giúp nhà gia công có thể cắt bất kỳ hình hoa văn cầu kỳ nào, sau đó bóc phần âm bản và phun cát hoặc xử lý bằng hóa chất để tạo thành các tác phẩm kính nghệ thuật hoàn hảo.

* Máy có dây đai tự động nhận kính từ robot nạp kính và tự động chuyển kính sang bàn tách bẻ kính tạo thành 1 dây chuyền hoàn toàn tự động nạp-cắt-bẻ tách kính.

* Máy có chức năng chép hình giúp máy cắt chép lại hình mẫu sản phẩm bất kỳ rồi nạp lại kiểu dáng cắt để máy cắt thành phẩm 100% đúng với sản phẩm mẫu theo đơn đặt hàng của khách hàng.

* Máy có định vị tại điểm 0 và định vị tự động bằng Lazer giúp có thể đặt tấm kính ở bất cứ đâu trên bàn cắt máy đều có thể định hình cắt chính xác và giúp máy cắt kính 2 lớp chính xác khi cắt mặt 1 rồi di chuyển và lật mặt cắt mặt 4.

* Bao gồm gói phần mềm trọn bộ tối ưu hóa Iedit, phần mềm tạo nhãn dán (có dao diện sẵn cho thiết kế logo và thương hiệu của nhà gia công kính, tên hoặc mã hiêu khách hàng, tính chất đơn hàng, mã vạch hoặc mã QR, phần mềm nhập dữ liệu từ file Exel hoặc file định dạng Text).

* Máy chế tạo tại Italy.

TCT VIGLACERA - 01

TCT VIGLACERA - 02

TCT VIGLACERA - 03

TCT VIGLACERA - 04

TCT VIGLACERA - 05

TCT VIGLACERA - 06

TCT VIGLACERA - 07

TCT VIGLACERA - 08

TCT VIGLACERA - 09

TCT VIGLACERA - 10