PHU SON Corporation HCM-HN hoàn thành lắp đặt và chuyển giao công nghệ dây chuyền tự động sản xuất kính dán an toàn dạng phẳng và cong công nghệ đối lưu nhiệt thứ 2 tại nhà máy ĐAỊ DƯƠNG KÍNH.

ĐẠI DƯƠNG KÍNH là nhà gia công kính lớn số 1 khu vực miền Trung về quy mô sản xuất công nghiệp, sự dày dặn về kinh nghiệm, thâm niên về nghề và uy tín về cung cấp các loại kính kiến trúc có độ khó cao về mặt kỹ mỹ thuật cho các dự án tầm cỡ trên khắp cả nước. PHU SON Corporation HCM nhận đơn đặt hàng từ cuối năm 2019 với độ khó rất cao về kỹ thuật, tính năng và công nghệ.

Với năng lực, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn hoàn hảo, các kỹ sư PHU SON Corporation HN và HCM đã chủ động 100% các công việc lắp đặt, chuyển giao công nghệ và hậu mãi mà không cần sự hiện diện bất kỳ của các kỹ sư chuyên gia từ nhà chế tạo trong suốt nhiều năm qua.

PS: Dây chuyền đã đi vào vận hành hoàn hảo và sản xuất hàng nghìn m2 kính dán cường lực cong và kính dán cường lực phản quang phẳng với độ khó rất cao về kỹ thuật cho những dự án cao tầng có giá trị rất lớn.