PHU SON Corporation HCM giao máy CNC cắt kính khổ lớn INTERMAC Genius 61 CT-A made in Italy cho nhà máy RICCO GLASS ngay giữa tâm dịch Covid-19 tại Châu Âu và đại dịch đang bùng phát tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Với quan hệ hợp tác chiến lược từ năm 2005 cùng INTERMAC Italy, PHU SON Corporation đã chủ động độc lập hoàn toàn trong việc lắp đặt, huấn luyện đào tạo chuyển giao công nghệ và hậu mãi hoàn hảo mà không cần sự hiện diện của các kỹ sư chuyên gia từ nhà chế tạo cho hàng trăm dây chuyền thiết bị của INTERMAC trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam trong suốt hơn 15 năm qua.

Máy CNC cắt kính INTERMAC Genius 61 CT-A gồm những tính năng vượt trội:

– Điều khiển hoàn toàn tự động CNC + máy tính công nghiệp

– Kích thước cắt: 6100 x 3350mm – Độ dày kính 2-19mm, – Tốc độ cắt: 200m/phút. – Sai số: +/- 0.15mm/2000mm.

– Máy thiết kế 3 chiều, trục C hoàn toàn độc lập xoay không giới hạn để cắt cong tốc độ nhanh (các máy thông thường sẽ không có thiết kế trục C độc lập nên khi cắt cong sẽ chạy tốc độ chậm và đầu cắt sẽ bị miết lết xuống kính chứ không tự động xoay theo yêu cầu cắt).

– Có trung tâm thay dao cắt tự động 6 điểm giúp máy tự động lựa chọn dao cắt phù hợp với từng độ dày và lệnh cắt thẳng hay cắt đa hình lập tức mà không cần yếu tố con người.

– Có dây đai tự động nhận kính từ robot nạp kính và tự động chuyển kính sang bàn tách bẻ kính.

– Có thể cắt decal dán trên kính giúp nhà gia công có thể cắt bất kỳ hình hoa văn cầu kỳ nào, sau đó bóc phần âm bản và phun cát hoặc xử lý bằng hóa chất để tạo thành các tác phẩm kính nghệ thuật hoàn hảo.

– Có chức năng chép hình giúp máy cắt chép lại hình mẫu sản phẩm bất kỳ rồi nạp lại kiểu dáng cắt để máy cắt thành phẩm 100% đúng với sản phẩm mẫu theo đơn đặt hàng của khách hàng.

– Có định vị tại điểm 0 và định vị tự động bằng Lazer giúp có thể đặt tấm kính ở bất cứ đâu trên bàn cắt máy đều có thể định hình cắt chính xác và giúp máy cắt kính 2 lớp chính xác khi cắt mặt 1 rồi di chuyển và lật mặt cắt mặt 4.

– Máy tính sử dụng Window XP – Win 10 rất thuận lợi về giao diện và cách sử dụng thân thiện giúp người sử dụng dễ dàng vận hành điều khiển như máy tính văn phòng và có thể hoàn toàn sửa chữa thay thế được tại Việt Nam.

– Bao gồm gói phần mềm trọn bộ tối ưu hóa Iedit, phần mềm tạo nhãn dán (có dao diện sẵn cho thiết kế logo và thương hiệu của nhà gia công kính, tên hoặc mã hiêu khách hàng, tính chất đơn hàng, mã vạch hoặc mã QR, phần mềm nhập dữ liệu từ file Exel hoặc file định dạng Text).

– Máy chế tạo tại Italy.