Trải nghiệm chức năng cắt gương nghệ thuật bởi máy CNC cắt kính YINRUI do PHU SON Corporation HCM lắp đặt và chuyển giao tại nhà máy NGOC CHUYEN GLASS

Hãy lắng nghe tiếng mạch cắt từ dao cắt chạm mặt gương để cảm nhận đường cắt sẽ mượt như thế nào và khi bẻ tách kính sẽ chuẩn sắc nét như thế nào!

Hãy quan sát đường dầu siêu nhỏ nhưng luôn liền mạch để tiết kiệm dầu, không bị mất mạch khi cắt để khi bẻ luôn luôn đảm bảo đường bẻ chuẩn mượt đứt dứt khoát, không để dầu thừa chảy ra bề mặt thảm và gỗ của mặt bàn làm giảm tuổi thọ của mặt bàn cắt, không làm bẩn nước rửa khi kính và gương được rửa bởi máy rửa và sấy khô…!

Độ chính xác và tốc độ cắt thì khổi phải bàn!

  • Máy điều khiển hoàn toàn tự động CNC + máy tính công nghiệp
  • Kích thước cắt: 5100 x 3300mm
  • Độ dày kính 3-19mm,
  • Tốc độ cắt: 200m/phút.
  • Sai số: +/- 0.15mm/2000mm.

Máy thiết kế 3 chiều, 4 động cơ servo + 4 drivers, trục C hoàn toàn độc lập xoay không giới hạn để cắt cong tốc độ nhanh (các máy thông thường sẽ không có thiết kế trục C độc lập nên khi cắt cong sẽ chạy tốc độ chậm và đầu cắt sẽ bị miết lết xuống kính chứ không tự động xoay theo yêu cầu cắt).

Có dây đai tự động nhận kính từ robot nạp kính và tự động chuyển kính sang bàn tách bẻ kính.

Có định vị tại điểm 0 và định vị tự động bằng Lazer giúp có thể đặt tấm kính ở bất cứ đâu trên bàn cắt máy đều có thể định hình cắt chính xác và giúp máy cắt kính 2 lớp chính xác khi cắt mặt 1 rồi di chuyển và lật mặt cắt mặt 4.

Máy tính sử dụng Windows XP 10 rất thuận lợi về giao diện và cách sử dụng thân thiện giúp người sử dụng dễ dàng vận hành điều khiển như Máy tính văn phòng và có thể hoàn toàn sửa chữa thay thế được tại Việt Nam.

Bao gồm gói phần mềm trọn bộ tối ưu hóa Iedit, phần mềm tạo nhãn dán (có dao diện sẵn cho thiết kế logo và thương hiệu của nhà gia công kính, tên hoặc mã hiêu khách hàng, tính chất đơn hàng, mã vạch hoặc mã QR, phần mềm nhập dữ liệu từ file Exel hoặc file định dạng Text).