YINRUI là nhà chế tạo hàng đầu thế giới về quy mô chế tạo, sản lượng dây chuyền thiết bị được chế tạo, sử dụng đồng bộ hệ thống phần mềm và phần cứng giúp tương thích tốt và đảm bảo mọi dây chuyền thiết bị xuất xưởng đều được vận hành êm mượt, bền bỉ, ổn định, chính xác và hiệu quả.

Trong suốt lịch sử phát triển, YNIRUI GROUP luôn luôn đặt trọng tâm đầu tư thực sự mạnh mẽ vào Nghiên cứu & Phát triển để đảm bảo vị thế luôn là nhà chế tạo dẫn đầu về công nghệ và dẫn dắt về xu hướng của ngành công nghiệp sau kính trên thế giới.

Mặc dù vẫn duy trì vị trí dẫn đầu trong nghiên cứu chế tạo dây chuyền CNC cắt kính, YINRUI GROUP những năm qua đã luôn dẫn đầu trong nghiên cứu phát triển hệ thống kho vận dạng đứng, dạng nằm, dạng đa tầng thông minh, dây chuyền CNC cắt kính với chức năng khắc lazer CNC, cùng với hệ thống tích hợp đồng bộ điều khiển vận hành thông minh hiện đại hàng đầu thế giới và đã phát triển rất đa dạng các chủng loại dây chuyền thiết bị theo hướng công nghệ xanh thông minh.

Tại Việt Nam, chúng tôi có những khách hàng rất đặc biệt, như tập đoàn Kính Hải Long & Kính an toàn Việt Nhật – VSG – số 1 Việt Nam và lớn nhất miền Bắc Việt Nam đã mua gần 20 dây chuyền CNC cắt kính YINRUI trong suốt gần 20 năm qua, chúng tôi cũng đã cung cấp hàng trăm dây chuyền cắt và các máy nạp dỡ kính thông minh tốc độ nhanh trên khắp Việt Nam, đặc biệt có hàng chục thiết bị của YINRUI tại nhà máy lớn nhất phía Nam Việt Nam – Công ty Thiên Phú, hàng chục thiết bị của YINRUI tại nhà máy lớn nhất miền Trung Việt Nam – Cty Đại Dương Kính.

Và gần đây nhất, chúng tôi đã cung cấp và chuyển giao dây chuyền CNC tự động Nạp-Căt-Bẻ tách kính ANTHONY – YINRUI có kích thước thuộc nhóm lớn nhất thế giới tại nhà máy kính nổi CFG.

100% các khách hàng tại Việt Nam đều hài lòng tuyệt đối về chất lượng, công nghệ, độ chính xác, độ bền bỉ, êm mượt và trách nhiệm hậu mãi trong suốt nhiều năm.