PHU SON Corporation trân trọng cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác và quý bạn hữu về sự hợp tác và sẻ chia một cách thân thiết hiệu quả trong suốt năm 2020. Một năm với rất nhiều cảm xúc và thật nhiều kỷ niệm về sự đoàn kết nhân ái nghĩa tình của toàn dân toàn quân trên khắp mọi miền tổ quốc, đồng lòng thực hiện tốt nhất mục tiêu kép: chống dịch Covid-19 và phát triển sản xuất kinh doanh.

Ban Lãnh đạo PHU SON Corporation HCM và HN trân trọng ghi nhận những nỗ lực ngày đêm không biết mệt mỏi và vượt qua mọi thời điểm căng thẳng của dịch bệnh và khắc nghiệt của thời tiết, liên tục phải di chuyển qua khắp các vùng miền trên cả nước để hoàn thành tốt nhất những công việc lắp đặt và hậu mãi 24/24h của toàn thể CBNV, trong đó có những cá nhân thực sự xuất sắc và đã nhận được những đánh giá rất cao về năng lực và sự nỗ lực toàn diện từ phía khách hàng và đối tác.

Chúng ta đã có 1 năm làm việc thật hiệu quả, phát huy mọi tố chất về trí tuệ, bản lĩnh, kỷ luật, tận tâm tận lực, kỹ năng chuyên nghiệp, sự đoàn kết và nỗ lực hết mình của mỗi cá nhân và cả tập thể với kết quả tốt nhất, đảm bảo an toàn trước đại dịch. Chiều hôm nay, sau khi nhóm kỹ sư cuối cùng dời khỏi nhà máy BTV GLASS, 100% CBNV đã trở về tới các gia đình cùng xum vầy bên những người thân yêu.

Năm 2020, PHU SON Corporation đã thành công trong việc cung cấp cho các đại dự án mới đầu tư và cung cấp bổ sung cho các khách hàng hiện hữu những dây chuyền thiết bị siêu lớn, siêu công nghệ cho các nhà đầu tư là những nhà gia công sản xuất các sản phẩm sau kính số 1 tại miền Nam (THIEN PHU GLASS), số 1 miền Trung (ĐẠI DƯƠNG KÍNH), số 1-2 miền Bắc (RICCO GLASS, HONG PHUC GLASS), số 1 Nam Trung bộ (VINH KHANG GLASS), số 1 miền Tây (MINH DUNG GLASS), số 1 Tây Nguyên (VIKING GLASS) và cung cấp rất nhiều dây chuyền thiết bị máy móc cho các nhà gia công tầm lớn, tầm trung, tầm nhỏ và rất nhỏ trên khắp mọi tỉnh thành huyện xã của Việt Nam.

Năm 2020 cũng là 1 năm PHU SON Corporation tích cực tham gia các hoạt động xã hội thông qua việc đóng góp bằng vật chất và tinh thần hỗ trợ kịp thời các công tác phòng chống Covid-19 trên cả nước, ngăn hạn mặn tại đồng bằng sông Cửu Long, lũ lụt tại miền Trung và trực tiếp vào tâm lũ hỗ trợ di dời khẩn cấp và khôi phục các nhà máy bị ngập sâu trong nước.

Một lần nữa, xin được trân trọng cảm ơn và kính chúc quý khách hàng, quý đối tác, quý bạn hữu và toàn thể CBNV cùng gia đình đón Xuân mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và hãy cùng chuẩn bị đầy ắp năng lượng cho 1 năm mới 2021 hanh thông và phát triển cùng đại gia đình PHU SON Corporation.