Cùng trải nghiệm tính năng di chuyển động cực nhanh của tổ hợp đầu mài di động khi thay đổi kích thước độ rộng tấm kính và chức năng chặn nước lên bề mặt tấm kính khi mài giúp ngăn chặn tuyệt đối nước có lẫn axit bám dính lên bề mặt tấm kính gây khó có thể rửa sạch trước khi cường lực và giúp cho môi trường làm việc luôn khô sạch tại khu vực sản xuất của máy mài bóng song cạnh kính HISENG.

PHU SON Corporation HN hoàn thành lắp đặt và chuyển giao thêm 2 máy mài bóng song cạnh kính khổ lớn thế hệ mới HISENG tại nhà máy HOANG LONG GLASS.

Các máy được thiết kế với công nghệ hoàn toàn mới và hiện đại:

* Động cơ đầu mài ABB.

* Hệ thế PLC + màn hình điều khiển + động cơ servo + servo driver của cùng một hãng INOVANCE giúp thuận lợi cho đồng bộ hệ thống và hỗ trợ tốt cho việc nâng cấp phần mềm điều khiển và kết nối với các thiết bị khác tạo thành 1 dây chuyền liên hoàn tự động hóa bất kỳ thời điểm nào trong tương lai.

* Mỗi máy có 3 động cơ servo + 3 driver (máy được trang bị 2 động cơ servo cho chuyển động băng tải và 1 động cơ servo chuyển động thay đổi độ rộng tấm kính tốc độ cực nhanh – nhanh gấp 8 lần so với bình thường).

* Cầu đỡ trung tâm luôn luôn được tự động định vị ở giữa khi thay đổi độ rộng tấm kính đảm bảo tấm kính luôn phẳng mà không cần con người tác động điều chỉnh

* Băng tải trên được thiết kế đặc biệt để không làm chầy xước lớp phủ mềm của kính Low.E và các loại kính tiết kiệm năng lượng mạ off-line.

* Băng tải dưới được thiết kế bản tiêu chuẩn rất rộng và rất dày đặc biệt để sản xuất mang tính công nghiệp, ổn định, chuẩn xác và bền bỉ

* Máy được trang bị 2 hệ thống máy hút để đảm bảo không bắn nước lên bề mặt tấm kính khi mài giúp ngăn chặn tuyệt đối nước có lẫn axit bám dính lên bề mặt tấm kính gây khó có thể rửa sạch trước khi cường lực và giúp cho môi trường làm việc luôn khô sạch tại khu vực sản xuất.

* Máy được trang bị các trục soắn rãnh kép và ray trượt HIWIN đảm bảo độ ổn định, bền bỉ và chính xác tuyệt đối.

* Toàn bộ linh kiện điện, điện tử, hệ thống kết nối tủ điện điều khiển trung tâm theo tiêu chuẩn Châu Âu – CE, đảm bảo độ chuẩn mực cao cấp và ổn định tuyệt đối.

* Sản phẩm bóng đẹp sắc nét đồng đều cả 4 cạnh.