Tiếp tục thêm 1 năm PHU SON Corporation ghi dấu ấn mạnh mẽ hơn, đi đúng với định hướng phát triển toàn diện của Công ty và tạo lập vị thế vững chắc hơn bằng việc cung cấp nhiều dự án công nghệ cao thế hệ mới nhất – dần đưa công nghệ 4.0 vào ngành công nghiệp kính tại Việt Nam và chăm sóc hậu mãi tốt nhất cho toàn bộ nhiều nghìn dây chuyền thiết bị ngành kính mà Công ty đã cung cấp trong suốt 21 năm qua.

PHU SON Corporation trân trọng cảm ơn sự hợp tác chặt chẽ, hiệu quả và thân thiết từ các nhà đầu tư trên toàn quốc và các đối tác trên toàn thế giới.

Công ty trân trọng ghi nhận những đóng góp không biết mệt mỏi, nỗ lực hết sức, làm việc hết mình của mỗi cá nhân, mỗi tập thể. Cảm ơn sự năng động, đoàn kết, gắn bó, luôn tập trung tối đa và chuyên tâm hoàn thành mọi công việc một cách tốt nhất của toàn thể CBNV tại văn phòng Hồ Chí Minh và văn phòng Hà Nội.

Năm 2020, toàn thể CBVN PHU SON Corporation sẽ tiếp tục phát huy những gì đã đạt được và luôn tập trung 100% năng lượng để không ngừng đổi mới, sáng tạo, tận tâm, tận lực trong 100% các khâu từ lớn nhất đến nhỏ nhất nhằm đảm bảo 100% các công việc được triển khai một cách tốt nhất, nhanh nhất, hiểu quả nhất – Mọi việc đều Nhanh-Gọn-Lẹ – luôn năng động, mạnh mẽ, khiêm tốn, nhạy bén để tiệm cận tới sự hoàn hảo nhằm tri ân một cách thiết thực nhất những sự hợp tác quý báu của khách hàng và đối tác.

Trân trọng.