Công việc ngày đầu Xuân Tân Sửu đầy nắng ấm – PHU SON Corporation giao hàng loạt robot nạp/dỡ kính YINRUI để nâng cao tối đa mức độ tự động hóa và thay thế sức người tại nhà máy RICCO GLASS.

PS: tản mạn đầu Xuân của năm Covid thứ 2:

Qua một năm xáo trộn và khủng hoảng bởi đại dịch đã trui rèn cho mỗi cá nhân và cả cộng đồng tinh thần bền bỉ và sức chịu đựng phi thường trong nghịch cảnh, cũng như năng lực thích ứng và xoay xở một cách linh hoạt trước những biến cố bất ngờ. Những phẩm chất ấy đã giúp Việt Nam “vượt bão” thành công trong hai cơn sóng dịch trước đó và đi qua năm Covid thứ nhất như một trong những điểm sáng hiếm hoi trên thế giới. Những phẩm chất ấy cũng làm nên sức mạnh cho những cộng đồng nhỏ hơn, như PHU SON Corporation, để có thể biến những thách thức thành cơ hội vươn lên mạnh mẽ. Và chúng ta hãy cùng tin rằng chúng ta cũng sẽ vượt qua những ngày khó khăn hiện nay bằng bản lĩnh và tinh thần như thế.

Đợt bùng phát dịch thứ ba này một lần nữa khắc sâu sự thực rằng chúng ta đang sống trong thế giới VUCA, một thế giới được đặc trưng bởi tính biến động (Volatility), bất định (Uncertainty), phức tạp (Complexity) và mơ hồ (Ambiguity). Không ai có thể khẳng định đại dịch Covid khi nào sẽ chấm dứt, hay thế giới sẽ bước vào thời đại sống chung với dịch như thế nào. Nhưng dù tương lai còn nhiều điều bất định, thì có một điều chúng ta có thể chắc chắn: những tư duy cũ, mô hình và trật tự tổ chức cũ sẽ không thể giúp chúng ta phát triển trong thế giới đã hoàn toàn khác trước. Hơn bao giờ hết, đây là lúc chúng ta cần định hình những tư duy mới về sứ mệnh và chiến lược phát triển của mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, cũng như không ngừng tìm kiếm, thử nghiệm những giải pháp sáng tạo để kiến tạo một tương lai tốt đẹp hơn, nhân văn hơn cho tất cả mọi người.

Hãy tự tin trong suy nghĩ và hành động của mọi hoạt động trong học tập, sản xuất, kinh doanh để hoàn toàn chủ động thực thi ngay mọi việc mà không phải chờ đợi mọi thứ “tốt đẹp”. Trong NGUY luôn có CƠ – hãy cùng chào đón một năm mới 2021 đầy úp năng lượng phát triển tích cực nhé.