Dây chuyền được thiết kế 2 quạt công suất khác nhau, có thể sản xuất kính từ 6-19mm bằng quạt công suất nhỏ để giảm tiếng ồn và tiết kiệm năng lượng điện, quạt công suất lớn để sản xuất kính mỏng hơn. Khi máy gặp lỗi với 1 trong 2 quạt hoặc 1 trong 2 biến tần của 2 quạt thì vẫn có thể duy trì sản xuất bình thường.

Nối tiếp uy tín chất lượng và công nghệ vượt trội cùng sự đón nhận nồng nhiệt của các nhà đầu tư Việt Nam, PHU SON Corporation đã và đang tiếp tục nhận được rất nhiều hợp đồng cung cấp và chuyển giao hàng loạt dây chuyền tự động sản xuất kính kính cường lực YUEGAO ngay trong năm 2023 và 2024 này.

Với năng lực, kinh nghiệm hơn 20 năm và trình độ chuyên môn hoàn hảo, các kỹ sư PHU SON Corporation HN và HCM luôn chủ động 100% các công việc lắp đặt, huấn luyện đào tạo, chuyển giao công nghệ và hậu mãi 24/24h mà không cần sự hiện diện bất kỳ của các kỹ sư chuyên gia từ nhà chế tạo. Điều này giúp đảm bảo tiến độ cùng chất lượng lắp đặt và chất lượng hậu mãi được thực hiện lập tức 24/7 một cách chuyên nghiệp và hiệu quả trong bất cứ điều kiện hoàn cảnh nào. Tất cả đều mang được lợi ích và giá trị tối đa cho khách hàng, nhà chế tạo và chính nhà cung cấp.