Máy Mài Kính Song Cạnh FSM20C / 4,2 Glass Straight Line Double Edge (20 bánh xe) phù hợp để mài kính song cạnh. Mài thô, mài mịn, đánh bóng có thể được thực hiện tại một thời gian. Máy còn có cấu trúc ổn định, hệ thống truyền tải chính xác và trơn tru, hệ thống kiểm soát cấu hình tiên tiến và siêu công suất chế tạo kích thước, rất phù hợp cho các đồ nội thất kính và kiến trúc thủy tinh.

Cấu trúc dưới được hàn lại với nhau bởi hệ thống thép và xử lý bởi lão hóa nhân tạo. Chiều rộng của cấu trúc dưới cùng có thể được điều chỉnh bởi hai thẳng đường thẳng cán lướt phụ trợ, hai bóng vít truyền thanh, tốc độ điều chỉnh trong các phần bằng cách xuyên tần số.

  1. Thiết bị truyền dẫn xử lý thông qua hệ thống tốc độ kiểm soát xuyên tần số, nó có thể kẹp bánh xe cuộn và lái xe đồng bộ.
  2. Các thông số xử lý có thể được điều chỉnh tự động. Máy có chức năng kiểm tra, giám sát đối với độ dày kính, góc vát, tốc độ truyền tải, bánh xe đánh bóng trong và ngoài, kính khắc phục vị trí và vv .. Tất nhiên xử lý có thể được hoàn thành tự động.
  3. Máy có chức năng thô mài, mài giũa, đánh bóng, 45 ° vát cạnh mài và đánh bóng.
  4. Tiếng ồn không quá 80 (dBA)
Tham khảo thêm: Máy mài kính song cạnh FSM1015B may-mai-kinh-song-canh-fsm20c01

Cấu hình của chương trình Máy Mài Kính Song  Cạnh FSM20C:

1 # Bánh xe thô, được trang bị bằng động cơ 3kw (2840 rpm), bánh xe kim cương

2 # Bánh xe mịn, được trang bị bằng động cơ 2.2kw (2840 rpm), bánh xe kim cương

3 # Bánh xe mịn, được trang bị bằng động cơ 2.2kw (2840rpm), bánh xe nhựa

4 # Cạnh bánh xe ở trên, được trang bị bằng động cơ 1.75Kw (2840rpm), bánh xe nhựa

5 # Cạnh bánh xe ở dưới, được trang bị bằng động cơ 1.75Kw (2840rpm), bánh xe nhựa

6 # Cạnh đánh bóng bánh xe ở trên, được trang bị bằng động cơ 1.1Kw (2840rpm), đánh bóng bánh xe

7 # Cạnh đánh bóng bánh xe ở dưới, được trang bị bằng động cơ 1.75Kw (2840rpm), đánh bóng bánh xe

8 # 9 # Đánh bóng bánh xe, được trang bị với 2.2Kwmotor (2840rpm), đánh bóng bánh xe

10 # Đánh bóng bánh xe mài mịn, được trang bị bằng động cơ 1.5KW (1440rpm), đánh bóng bánh xe

model-fsm20=1 model-fsm20-2

Đánh giá máy Máy Mài Kính Song Cạnh FSM20C:

Máy Mài Kính Song  Cạnh FSM20C đảm bảo an toàn và đẩy nhanh tốc độ thực hiện của máy có thể mang hiệu quả tuyệt đối, tuổi thọ lâu dài. Các thiết bị PHÚ SƠN cung cấp đều có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm tra về các tiêu chuẩn để người dùng hoàn toàn yên tâm. Giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều chi phí, nhân công và thời gian do máy có tốc độ mài nhanh. Thao tác mài đơn giản. Chúng tôi cam kết về khả năng hoạt động, độ bền của thiết bị cũng như giá cả cạnh tranh hợp lý nhất trên thị trường. Các thiết bị có phụ tùng thay thế đầy đủ và dễ dàng sử dụng. Lựa chọn sản phẩm này cũng chính là một trong những thiết bị hiện đại và đảm bảo khả năng thúc tiến công việc hiện nay.