Máy Mài Kính Song Cạnh FSM1015B (10 bánh răng) phù hợp mài một đường thẳng song cạnh của kính phẳng đặc biệt là các đồ nội thất kính và kiến trúc bằng kính.

Máy có thể mài với kích thước tối đa là 1500mm và tối thiểu là 80*80mm. Khi máy hoạt động có thể xử lý tốt nhất với kính có độ dày 3-12mm. Với tổng công suất ≈24 kw, điện áp/ Tần số 380V/ 50Hz và tốc độ làm việc nhanh gọn 0.5~10m/phút quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian so với nhiều cách thủ công khác. Kích cỡ tổng thể của máy mài kính không quá lớn : 3060 (I) × 2860 (w) × 1750 (h) nếu như so với tổng trọng lượng ≈ 2500kg. Chiều cao khi làm việc ở khoảng 910±20 mm . Tuy nhiên máy khi làm việc máy vẫn còn một số sai số như: sai số song cạnh ±0.15mm/m và sai số chéo cạnh ±0.5mm/m
may-mai-kinh-song-canh-fsm1015B

Cấu tạo máy mài kính song cạnh FSM1015B

Đặc điểm vượt trội của Mài Kính Song Cạnh FSM1015B

Ngoài ra Máy Mài Kính Song Cạnh có thể mài thô, mài mịn và đánh bóng cùng một lúc. Kiến trúc bên dưới được hàn liền với nhau bởi hệ thống thép và được xử lý bằng hóa già nhân tạo. Chiều rộng của kiến trúc bên dưới có thể được điều chỉnh bằng đường thẳng lăn cuốn đôi hỗ trợ phụ. Con lăn trục vít thanh truyền đôi, tốc độ được điều chỉnh trong các phần bằng cách truyền tần số. Thiết bị xử lý truyền dẫn của má thông qua hệ thống kiểm soát tần suất tốc độ có thể kẹp các bánh răng cuộn và đồng bộ hóa truyền động.

Điều đem đến sự khác biệt của Máy Mài Kính Song Cạnh FSM1015B với các loại máy thông thường khác là các thông số xử lý có thể điều chỉnh tự động và máy có chức năng giám sát điều khiển chiều rộng kính, độ dày kính, góc vát kính, tốc độ truyền dẫn, mài bánh răng trong và ngoài, cố định vị trí kính, …v.v.v. Toàn quá trình xử lý có thể được tự động hóa. Máy có thể mài thô, mài mịn, đánh bóng, mài vát góc và đánh bóng góc 45°. Mặc dù kích thước không nhỏ và hiệu suất làm việc cao nhưng máy tạo ra tiếng ồn không vượt quá 80 (dBa)

Đánh giá máy Mài Kính Song Cạnh FSM1015B:

Máy Mài Kính Song Cạnh FSM1015B có cấu trúc ổn định, hệ thống truyền dẫn tỉ mỉ và trơn tru, hệ thống kiếm soát cấu hình tiên tiến, có khả năng xử lý kích thước siêu lớn.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua Mài Kính Song Cạnh FSM1015B vui lòng liên hệ:

  • VĂN PHÒNG TP HÀ NỘI

Lô A21, số 88 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

  • VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH
Số 9/9 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

PHÚ SƠN hân hạnh là nhà chuyển giao và lắp đặt máy kính lớn nhất tại Việt Nam !