Máy mài kính thẳng 4 cạnh tự động FDM2436B, là một thiết bị xử lý các loại kính vuông góc chuyên nghiệp nhất hiện nay do Phú Sơn cung cấp.

Máy mài kính 4 cạnh FDM2436B là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất trong việc xử lý các loại kính với độ chính xác, hiệu quả và cấu hình rất cao, máy được trang bị hệ thống điều khiển PLC, giao diện người-máy. Bên cạnh đó, điều đặc biệt là máy còn có hệ thống kiểm soát 15 trục động cơ Servo liên kết chuyển động của 4 trục và tự động nhận diện kích cỡ, độ dày của kính. Kính có thể được xử lý liên tục mà không cần đợi hay chỉnh thủ công bằng tay, kính được dịch chuyển và cố định bằng dụng cụ hút chân không để tránh trầy xước hoặc có dấu ấn trên kính.

Máy mài kính 4 cạnh FDM2436B

Máy mài kính 4 cạnh FDM2436B

Trục mài cạnh kính làm việc đem lại hiệu quả cao, kèm theo đó là dây chuyền cắt kính tự động xếp và dỡ các bàn máy hoặc tự động kết hợp các đơn vị gia công kính vào với nhau. Điều này đã khiến cho thiết bị này trở thành một trong những thiết bị tốt nhất cho kiến trúc thủy tinh cách nhiệt và kính Low-e loại FDM2436 chỉ dành cho chạm khắc uốn lượn tốc độ cao.

may-mai-kinh-4-canh-FDM2436B-01

Cấu tạo máy mài kính FDM2436B

may-mai-kinh-4-canh-FDM2436B-02

Đánh giá máy Mài Mài Kính 4 Cạnh FDM2436B

Độ an toàn khi sử dụng cao và tốc độ làm việc của máy nhanh, có thể mang hiệu quả tuyệt đối kèm với tuổi thọ máy lâu dài. Các thiết bị đều có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm tra về các tiêu chuẩn nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy. Máy mài 4 cạnh FDM2436B còn giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều chi phí, nhân công và thời gian do máy có tốc độ mài nhanh, kính được xử lý liên tục.

Chúng tôi cam kết về khả năng hoạt động, độ bền và tuổi thọ của thiết bị cũng như giá cả cạnh tranh hợp lý nhất trên thị trường. Các thiết bị của máy có phụ tùng thay thế đầy đủ và dễ dàng lắp đặt, sử dụng. Sản phẩm này cũng chính là một trong những lựa chọn tốt nhất trong những thiết bị hiện đại về khả năng xúc tiến công việc và đảm bảo công việc đúng tiến độ

Nếu khách hàng có nhu cầu mua Mài Mài Kính 4 Cạnh FDM2436B xin hãy liên hệ qua số HOTLINE:

  • VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH – 0918.900.579
  • VĂN PHÒNG TP HÀ NỘI – 0915.766.955