Máy mài kính 4 cạnh là một thiết bị dùng cho ngành chế tạo thủy tinh. Được sử dụng lâu đời và rộng rãi trong ngành với tính năng dùng để đánh bóng các cạnh của mặt kính và tạo các hình dạng đặc biệt cho sản phẩm. Với mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm, máy được thiết kế và trang bị đĩa xích hoạt động linh hoạt và chính xác đến từng mm. Sản phẩm máy mài kính 4 cạnh FDM1630C cùng hệ thống robot nạp tự động mang lại hiệu suất cao nhất với chi phí thấp nhất cho sản phẩm.

Máy mài kính 4 cạnh FDM1630C cùng hệ thống robot nạp tự động được chia thành các loại: máy mài kính đường thẳng 4 cạnh, máy mài thủy tinh đường thẳng đôi, máy mài kính đường thẳng máy cưa, vv…

Trong sản xuất, máy mài kính 4 cạnh FDM1630C chủ yếu sử dụng để nghiền và đánh bóng các cạnh đáy, vát cạnh các loại kính bình thường. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong ngành xây dựng và nội thất.

Là một trong những sản phẩm của dòng FDM nên FDM1630C cũng là một thiết bị xử lý chuyên nghiệp cho các loại kính hình chữ nhật. Với độ chính xác cao mang lại hiệu quả cao trong công việc nên sản phẩm này được các nhà sản xuất kính tin dùng.

Sản phẩm cùng loại: Máy mài kính 4 cạnh FDM2436B

Sản phẩm được trang bị hệ thống điều khiển PLC với giao diện qua máy tính thân thiện với người dùng, người sử dụng có thể tùy chỉnh cấu hình của sản phẩm để đạt được mức sử dụng tối đa nhất.

may-mai-kinh-4-canh-FDM1630C

Máy mài kính 4 cạnh FDM1630C

may-mai-kinh-4-canh-FDM1630C-01

may-mai-kinh-4-canh-FDM1630C-02

Tính năng và cấu hình máy mài kính 4 cạnh FDM1630C cùng hệ thống robot nạp tự động

  • 15 cọc hệ thống động cơ điều khiển
  • 04 trục chuyển động liên kết
  • Hệ thống tự động xác định kích thức và độ dày của kính hoặc thủy tinh để có thể hoạt động liên tục mà không cần người dùng điều khiển bằng tay, không mất thời gian chờ đợi
  • Có kẻ nút chân không để di chuyển kính và cố định kính để tránh gây ra sự trầy xước.
  • Dây chuyền cắt kính được trang bị trục mài kính có chất lượng cao chất lượng ISO

Máy mài kính 4 cạnh FDM1630C cùng hệ thống robot nạp tự động có khả năng tự động tải về và bảng xếp dỡ như các dòng sản phẩm máy tự động chế biến thủy tinh khác như FDM2436 chuyên dùng cho các sản phẩm cách nhiệt kiến trúc dạng lowE đang rất phổ biến trong xây dựng.

Phú Sơn chuyên cung ứng mặt hàng máy mài kính chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, uy tín. Quý khách hàng không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm vì với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp chúng tôi cam kết độ bền của sản phẩm cũng như giá cả tốt nhất cho người dùng. Mặt khác, chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các phụ tùng thay thế cho mỗi loại sản phẩm.