PHU SON Corporation HN kiểm tra chi tiết toàn bộ hệ thống trước khi vận hành thử dây chuyền tự động sản xuất kính dán an toàn công nghệ cao CHAOYANG tại nhà máy RICCO GLASS.

CHAOYANG với sự vượt trội về công nghệ và chất lượng dây chuyền thiết bị, chất lượng sản phẩm kính dán luôn đạt các tiêu chuẩn cao nhất và đáp ứng tối đa các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật cho mặt dựng tường kính nhà cao tầng.

Sự khác biệt của dây chuyền tự động sản xuất kính dán an toàn CHAOYANG:

* Dây chuyền thiết bị thực sự “chất” và thực sự đẹp trên từng chi tiết dù là nhỏ nhất

* Thiết kế tổng thể hiện đại, công nghệ cao, phần mềm điều khiển thông minh

* Máy rửa được thiết kế chế tạo theo công nghệ Bentteler – Italy siêu chất lượng trên tất cả các chi tiết, được điều kiển hoàn toàn tự động thông qua PLC và màn hình tinh thể lỏng, tự động dừng tải quạt khi không có kính vào khoang sấy giúp tiết kiệm năng lượng và ngắt hẳn tiếng ồn.

* Máy ghép được thiết kế siêu thông minh và “chất” trên từng chi tiết linh kiện. Thiết kế chuyển động băng chuyền với 3 khoang được điều khiển độc lập bởi 3 động cơ và 3 biến tần giúp tăng tốc tối đa công suất sản xuất. Kết cấu định vị thông minh, lên xuống theo phương thẳng đứng 4 góc kết hợp chuyển động robot hít kính bằng động cơ servo & driver YASKAWA, dẫn hướng bằng ray trượt và chuyển động bằng bánh răng, được điều kiển hoàn toàn tự động thông qua PLC và màn hình tinh thể lỏng giúp tạo ra các cặp kính ghép có độ chuẩn xác cả 4 cạnh đồng đều hoàn hảo. Thiết kế nhiều bát hít với nhiều đầu cảm biến tinh chỉnh và lò so cùng rắc hít cao su mềm giúp ghép được các tấm kính low.e phủ mềm hoặc các tấm kính giòn nhưng không dễ vỡ như thiết bị thông thường. Thiết kế máy nhả phim PVB tự động bằng điều khiển từ xa 3 cuộn độc lập.

* Máy ép nhiệt đẩy bọt khí với kết cầu 4 quả lô ép được thiết kế vận hành hoàn toàn độc lập thông qua 4 động cơ và 4 hộp số điều chỉnh tốc độ bởi biến tần, hệ thống con lăn chuyển động cũng được điều chỉnh tốc độ bởi 1 biến tần độc lập khác giúp đồng tốc tuyệt đối với toàn bộ hệ thống dây chuyền. điều khiển bằng PLC và màn hình tinh thể lỏng. Tạo nhiệt nóng bằng tia hồng ngoại với nhiệt phát xạ 1 khoang tiền gia nhiệt và 3 khoang nhiệt chính công nghệ đối lưu nhiệt bằng hệ thống quạt tuần hoàn đảm bảo sản xuất kính dán có lớp low.e phủ mềm và kính cường lực dán hoàn hảo, nhiệt thẩm thấu nhanh và đồng đều, nhiệt bề mặt tấm kính thấp… giúp tăng tốc độ sản xuất và luôn đảm bảo đạt chuẩn chất lượng mọi loại hàng hóa.

* Buồng cao áp được thiết kế chịu áp suất 15MPA với quạt đối lưu cưỡng bức công suất lớn đảm bảo mẻ hàng hoàn thành đúng thiết kế kỹ thuật cho các thành phần hóa chất của lớp film PVB, luôn trong đồng đều, không có bọt khí, lớp film luôn dẻo, dai và mãi bền đẹp với thời gian trong mọi điều kiện thời tiết. Điều khiển bằng PLC thông qua màn hình tinh thể lỏng toàn bộ các bước của các quy trình sản xuất, từ các bước tăng nhiệt, các bước tăng áp suất, các bước ngâm, quạt đối lưu, cấp khí, xả khí, bơm nước làm mát hoàn toàn tự động.

* Mỗi công đoạn đều có thiết kế hệ thống điều khiển thông qua PLC, màn hình tinh thể lỏng và tủ điện riêng được điều khiển hoàn toàn độc lập và điều khiển trung tâm toàn bộ hệ thống dây chuyền.

* Kính được nạp liên tục nhưng không bao giờ va chạm vào nhau và vận hành thông minh tại tất cả các công đoạn để tối ưu tốc độ sản xuất.

* Hệ thống tủ điện được thiết kế và xây dựng siêu chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn Châu Âu CE

* Dây chuyền vận hành êm ái và siêu mượt, ổn định, bền bỉ

* Sản xuất quy mô công nghiệp 24/24 với sản lượng rất cao

* Thành phẩm luôn luôn đạt 100% tiêu chuẩn loại I.

Với năng lực, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn hoàn hảo, các kỹ sư PHU SON Corporation HN và HCM luôn chủ động 100% các công việc lắp đặt, chuyển giao công nghệ và hậu mãi 24/24h mà không cần sự hiện diện bất kỳ của các kỹ sư chuyên gia từ nhà chế tạo trong suốt nhiều năm qua. Điều này giúp đảm bảo tiến độ lắp đặt và chất lượng hậu mãi được thực hiện lập tức 24/7 một cách chuyên nghiệp và hiệu quả trong bất cứ điều kiện hoàn cảnh nào. Tất cả đều mang được lợi ích và giá trị lớn cho khách hàng, nhà chế tạo và chính nhà cung cấp.