PHU SON Corporation HN triển khai lắp đặt hệ thống dây chuyền công nghiệp tự động sản xuất kính dán an toàn công nghệ cao CHAOYANG tại nhà máy CAG sau thời gian đợi nâng cấp hạ tầng nhà máy.

Đây là dây chuyền được đánh giá có công nghệ, chất lượng và các tính năng thông minh cao nhất hiện nay với (1) hệ thống máy rửa công nghệ Benteler – Italy công nghệ cao, (2) robot ghép tốc độ nhanh, lên xuống thẳng đứng và chuyển động bằng động cơ servo cùng hệ thống bánh răng và ray trượt dẫn hướng 2 bên giúp tốc độ ghép siêu nhanh và siêu chính xác, (3) máy ép công nghệ đối lưu tuần hoàn 4 khoang nhiệt giúp sản xuất kính dán cường lực an toàn đạt tỷ lệ thành phẩm hoàn hảo, (4) buồng cao áp công nghệ đối lưu tuần hoàn cưỡng bức giúp tốc độ thẩm thấu nhiệt và làm mát nhanh và đồng đều đảm bảo hoàn thành 1 mẻ hàng đúng theo các tiêu chí tính chất của các phân tử keo film PVB giúp sản phẩm kính dán an toàn luôn dẻo, dai, lớp keo film luôn luôn trong và bền chặt với thời gian trong điều kiện sử dụng dưới thời tiết khắc nghiệt, đáp ứng tối đa các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất của sản phẩm kính dán cường lực an toàn cho mặt dựng suốt kính các tòa nhà cao tầng.

Mỗi công đoạn của dây chuyền đều được trang bị PLC và màn hình tỉnh thể lỏng để điều khiển độc lập và được kết nối điều khiển tự động trung tâm thông minh cho toàn bộ hệ thống.

Với năng lực, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn hoàn hảo, các kỹ sư PHU SON Corporation HN và HCM luôn chủ động 100% các công việc lắp đặt, chuyển giao công nghệ và hậu mãi 24/24h mà không cần sự hiện diện bất kỳ của các kỹ sư chuyên gia từ nhà chế tạo trong suốt nhiều năm qua. Điều này giúp đảm bảo tiến độ lắp đặt và chất lượng hậu mãi được thực hiện lập tức 24/7 một cách chuyên nghiệp và hiệu quả trong bất cứ điều kiện hoàn cảnh nào. Tất cả đều mang được lợi ích và giá trị lớn cho khách hàng, nhà chế tạo và chính nhà cung cấp.