Dây chuyền có kích thước cắt kính dầy thuộc nhóm lớn nhất thế giới về cả chiều rộng lẫn chiều dài và chiều dày sẽ giúp CFG có thể cắt các tấm kính nguyên liệu từ kho kính có kích thước siêu lớn theo đơn đặt hàng của khách hàng.

YINRUI là nhà chế tạo số 1 thế giới về sản lượng chế tạo dây chuyền cắt kính CNC, là nhà chế tạo duy nhất ký hợp đồng mua độc quyền bản quyền gốc phần mềm cắt của hãng Optima – Italy tại Bengbu, và là nhà chế tạo duy nhất tại Trung Quốc sử dụng đồng bộ phần mềm cắt và phần mềm tối ưu hóa dạng bản quyền của Optima – Italy nên máy luôn được bảo hành chính thống chuẩn hóa đồng bộ thống nhất giữa nhà chế tạo máy và nhà thiết kế phần mềm. Máy luôn vận hành thực sự ổn định, mượt mà, bền bỉ, tốc độ cắt nhanh và sai số tương đương các máy chế tạo tại Italy.

Với năng lực, kinh nghiệm hơn 20 năm và trình độ chuyên môn hoàn hảo, các kỹ sư PHU SON Corporation HN và HCM luôn chủ động 100% các công việc lắp đặt, huấn luyện đào tạo, chuyển giao công nghệ và hậu mãi 24/24h mà không cần sự hiện diện bất kỳ của các kỹ sư chuyên gia từ nhà chế tạo. Điều này giúp đảm bảo tiến độ cùng chất lượng lắp đặt và chất lượng hậu mãi được thực hiện lập tức 24/7 một cách chuyên nghiệp và hiệu quả trong bất cứ điều kiện hoàn cảnh nào. Tất cả đều mang được lợi ích và giá trị tối đa cho khách hàng, nhà chế tạo và chính nhà cung cấp.