PHU SON Corporation HN hoàn thành lắp đặt và chuyển giao công nghệ dây chuyền tự động sản xuất kính cường lực công nghệ đối lưu cưỡng bức nhiệt bằng hệ thống quạt tuần hoàn dạng hộp LANDGLASS tại nhà máy BAO TRAN GLASS.

Trân trọng ghi nhận sự nỗ lực tuyệt vời của các kỹ sư PHU SON Corporation HCM và HN đã an toàn vượt qua những trở ngại khắc nghiệt của sự bùng phát dịch Covid-19 trong suốt cả năm 2021, đặc biệt là tại Sài Gòn, các tỉnh miền Tây và Nam Trung bộ – những nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch và có lúc phải dừng công việc lắp đặt trong điều kiện bị áp đặt Chỉ thị 16 rất nghiêm ngặt.

Với năng lực, kinh nghiệm hơn 20 năm và trình độ chuyên môn hoàn hảo, các kỹ sư PHU SON Corporation HN và HCM luôn chủ động 100% các công việc lắp đặt, chuyển giao công nghệ và hậu mãi 24/24h mà không cần sự hiện diện bất kỳ của các kỹ sư chuyên gia từ nhà chế tạo. Điều này giúp đảm bảo tiến độ cùng chất lượng lắp đặt và chất lượng hậu mãi được thực hiện lập tức 24/7 một cách chuyên nghiệp và hiệu quả trong bất cứ điều kiện hoàn cảnh nào. Tất cả đều mang được lợi ích và giá trị tối đa cho khách hàng, nhà chế tạo và chính nhà cung cấp.