Dây chuyền công nghệ 4.0 sản xuất kính hộp tiết kiệm năng lượng TENON đã được đặt hàng bởi RICCO GLASS – 1 trong 3 nhà đầu tư đầu tiên trên thế giới sẽ sở hữu hệ thống thiết bị này do TENON chế tạo.

RICCO GLASS là 1 trong 3 nhà đầu tư đầu tiên trên thế giới sở hữu công nghệ 4.0 này do TENON chế tạo. PHU SON Corporation sẽ nhập toàn bộ hệ thống dây chuyền với dây chuyền có kết nối robot gắn siêu cữ nhôm hoàn toàn tự động giúp nâng cao hiệu quả, sử dụng được nhiều chủng loại cữ nhôm linh hoạt mang tính xu hướng thời đại của khoa học công nghệ trong công nghiệp sản xuất kính hộp cách âm cách nhiệt tiết kiệm năng lượng cho hệ mặt dựng tường kính nhà cao tầng. Robot này giúp cắt giảm hoàn toàn hệ thống thiết bị phụ trợ và nhân công vận hành các máy uốn cắt thanh cữ nhôm, máy nạp hạt hút ẩm, máy bơm keo butyl.

Dây chuyền được trang bị 2 robot nạp đứng đầu vào (để cùng lúc nạp được cả kính low.e và kính thường hoặc 2 loại kính khác nhau cho 1 hộp kính) và 1 gantry robot dỡ và đóng gói kính hộp dạng đứng đầu ra cùng hàng loạt dây chuyền thiết bị khác giúp việc sản xuất ra sản phẩm kính hộp 100% bằng hệ thống dây chuyền máy móc hoàn toàn tự động mà không cần đến bất cứ con người nào từ khâu nạp kính nguyên liệu (bao gồm kính low.e và solar control phủ mềm) đến khâu đóng gói thành phẩm bằng các robot thông minh.

Dây chuyền có thể sản xuất các loại kính hộp 2 lớp 1 ngăn, hoặc 3 lớp 2 ngăn, kính hộp so le, đều được nạp khí argon đúng theo tỉ lệ yêu cầu của mỗi đơn hàng hoàn toàn tự động online. Sản phẩm có chất lượng hoàn hảo chuyên cho các mặt dựng suốt toàn kính nhà cao tầng đòi hỏi các điều kiện kỹ thuật siêu khắt khe nhằm đảm bảo luôn bền bỉ và luôn an toàn trong suốt nhiều chục năm bao bọc các tòa nhà dưới sự khắc nghiệt trực tiếp của thời tiết thiên nhiên nắng, mưa, nóng, lạnh, gió, bão.