Hãy cùng cảm nhận thực tế CÔNG NGHỆ 4.0 READY của INTERMAC và HISENG ngay tại nhà máy gia công kính tiết kiệm năng lượng VIGLACERA – Việt Nam.

• Chỉ trong hơn 1 phút vận hành máy đã thực hiện xong một loạt các công việc hoàn toàn tự động:

– Định vị bằng laze

– Thổi khí làm sạch lớp lót bột tại vị trí dán tem nhãn mã vạch (và mã QR) giúp tem được dính chặt vào tấm kính và đảm bảo được giữ nguyên vẹn qua các công đoạn mài, khoan, khoét và rửa.

– In và dán nhãn mã vạch lên từng sản phẩm theo từng lệnh sản xuất

– Mài lớp mạ low.e phủ mềm dạng thẳng và cong

– Cắt cạnh thẳng kính

– Thay dao cắt cạnh cong trên cùng tấm kính

– Dây đai chuyển chuyển tấm kính sang bàn bẻ

* Với phần mềm tối ưu hóa, nhập dữ liệu từ file exel trên Win XP – Win 10, giúp cho nhà máy chỉ nhập dữ liệu 1 lần duy nhất cho tất cả các công đoạn bắt đầu từ máy cắt giúp tuyệt đối không bao giờ sai sót và giúp tối ưu hóa kính thước.

* Với phần mềm và tự in tự dán nhãn cùng đầy đủ thông tin của mỗi lệnh sản xuất và mã vạch (cùng mã QR) giúp các hệ thống dây chuyền máy móc thực hiện các công đoạn gia công còn lại một cách chính xác tuyệt đối.

* Trên mỗi nhãn dán đã chứa đựng đầy đủ các nội dung của một lệnh sản xuất, bao gồm: Logo và tên nhà gia công, tên hoặc mã hiệu khách hàng, kích thước, độ dày, số lượng, chủng loại kính, mã vạch hoặc mã QR cho từng tấm sản phẩm giúp tất cả các dây chuyền thiết bị gia công các công đoạn đều sử dụng như 1 nền tảng dữ liệu chuẩn gốc duy nhất để thực hiện các công đoạn gia công một cách chính xác và khoa học thông qua đầu đọc mã vạch.

– Dây chuyền mài song cạnh kính nhận dữ liệu trên nhãn do máy cắt tự in và tự dán từ máy bấm mã vạch không dây rồi lập tức tự động điều chỉnh tốc độ nhanh độ rộng, độ dày và chiều ngang tấm kính, lệnh mài bóng hay mài thô trên toàn dây chuyền. Máy HISENG không làm tổn thương bất kỳ lên lớp mạ low.e phủ mềm.

*** Thật sự hoàn hảo của công nghệ 4.0 từ máy CNC cắt kính INTERMAC và dây chuyền tự động mài bóng 4 cạnh kính HISENG do PHU SON Corporation cung cấp và chuyển giao tại nhà máy gia công kính tiết kiệm năng lượng VIGLACERA.